Mở bài và kết bài Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

Mở bài tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh và kết bài được sưu tầm. Để gửi đến các bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết gồm có chín mẫu mở bài, bốn mẫu kết bài. Mời các bạn học sinh tham khảo.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một nhà lãnh tụ vĩ đại của cách mạng. Cũng là nhà văn hóa xuất sắc của nền văn học Việt Nam. Ngòi bút tinh tế, sắc nét của Bác được thể hiện qua những tác phẩm. Từ văn học cho đến chính sự. Tuyên ngôn độc lập là một trong những kiệt tác. Là một văn bản minh chứng hùng hồn cho nền độc lập của nước nhà.

Tuyên ngôn độc lập là một văn kiện lịch sử. Có giá trị về nhiều mặt. Như chính trị, tư tưởng, pháp lý, văn hóa. Khẳng định độc lập tự do của dân tộc Việt Nam trước thế giới.

Các bạn học sinh có thể tham khảo những mẫu mở bài và kết bài hay. Để có hoàn thiện bài viết của bản thân. Cũng sẽ được biết đến nhiều cách mở bài, kết bài. Và hiểu thêm được về tác phẩm kiệt tác này.

Đồng thời hiểu thêm về tác giả Hồ Chí Minh. Hiểu quan điểm sáng tác và phong cách nghệ thuật của Người. Biết được hoàn cảnh ra đời của bản Tuyên ngôn độc lập. Cũng như biết thêm về lịch sử của dân tộc. Hiểu được giá trị lịch sử của bản Tuyên ngôn độc lập. Và giá trị văn học của tác phẩm.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Văn lớp 12 năm 2021-2022

Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Ngữ văn 12. Đồng thời mời các bạn cùng tham khảo thêm. Các môn Toán 12, Tiếng Anh 12, hay các đề thi lớp 12. Chúc các bạn học sinh hoàn thành bài viết. Và có một năm học hiệu quả.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn