Kế hoạch chủ nhiệm lớp 4 tháng 11

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo bộ tài liệu rất hay và thú vị đó là: Kế hoạch chủ nhiệm lớp 4 tháng 11. Đây là bộ tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.Kế hoạch chủ nhiệm lớp 4 tháng 11

Nội dung tài liệu: Kế hoạch chủ nhiệm lớp 4 tháng 11 được chúng tôi chia ra làm hai phần chính. Đó là: Công tác chuyên môn và công tác khác. Với nội dung xoay quanh chủ điểm là mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nội dung tài liệu được chúng tôi tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những năm vừa qua để tổng hợp nên tài liệu này.

Đối với các em học sinh mới bước chân lên lớp 4 thì chắc chắn các em còn chưa nắm vững được những việc các em cần làm. Để thứ nhất là đạt kết quả tốt trong học tập. Thứ hai là tư duy đạo đức sẽ phát triển hơn.

Nội dung tài liệu

Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các thầy cô giáo chủ nhiệm. Trong các vấn đề chuyên môn nói chung. Và công tác chủ điểm mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 nói riêng. Mời thầy cô tải file tài liệu đính kèm bên dưới để biết thêm chi tiết nội dung. Kế hoạch chủ nhiệm lớp 4 tháng 11

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp đề thi giữa học kì 1 các khối tiểu học năm học 2022-2023

Ví dụ về công tác chuyên môn. Các thầy cô giáo cần hướng dẫn các em nhưng điều sau:

– Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam. Cả lớp học tập chăm chỉ, tích cực và đoàn kết để trở thành lớp học hạnh phúc.

– Tiếp tục trang trí lớp học chào mừng ngày 20/11.

Bên cạnh đó công tác khác bao gồm:

– Lớp tích cực tham gia các phong trào của Đội đề ra.

– Thực hiện tốt An toàn giao thông cho cả lớp.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn