Bộ đề ôn trạng nguyên toàn tài lớp 4 có đáp án

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu bộ đề ôn trạng nguyên toàn tài lớp 4 có đáp án. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn nhỏ ôn tập tốt cho cuộc thi trạng nguyên toàn tài lớp 4.

Trạng Nguyên Toàn Tài  là sân chơi bổ ích với các bạn nhỏ. Là nơi học hỏi, giao lưu kết bạn với các bạn có niềm đam mê, hứng thú với các môn học khác nhau.

Những năm gần đây, cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh.  Bởi nó mang lại nhiều lợi ích. Cuộc thi trạng nguyên toàn tài là sân chơi kiến thức tổng hợp gồm: Toán lớp 4, Tiếng Việt lớp 4, Tiếng Anh lớp 4, Tự nhiên và Xã hội,.… Cuộc thi được chia làm 6 vòng thi. Mỗi vòng thi gồm 3 bài thi.

Nhằm hỗ trợ các bạn học nhỏ ôn tập. Chúng tôi xin gửi đến quý thầy cô và các bạn bộ đề ôn trạng nguyên toàn tài lớp 4 có đáp án. Đây là bộ tài liệu ôn thi trạng nguyên toàn tài lớp 4 file word. Mời các bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Mẫu biên bản họp lớp 2022

trạng nguyên toàn tài lớp 4 p1

trạng nguyên toàn tài lớp 4 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu được chia thành nhiều vòng thi khác nhau. Mỗi vòng thi về nội dung kiến thức môn học khác nhau. Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

11 Bình luận

 1. hyếu
 2. Ngô Văn Lực
 3. Ngô Văn Lực
 4. Khách
 5. Khách
 6. Khách
 7. Khách
 8. TAO LÀ TAO
 9. =)
 10. ngocmai
 11. nguyễn hoàng lâm

Để lại Lời nhắn