Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh tài liệu rất hay và thú vị về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tài liệu hướng dẫn các em về cách viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nambao gồm dàn ý được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và các bài viết thư mẫu hay với lời văn giản dị gần gũi. Các mẫu viết thư dưới đây giúp các em học sinh rèn luyện thêm kỹ năng viết văn và cách hoàn thành những bài văn viết thư.

Nội dung chi tiết tài liệu

Nội dung tài liệu được chúng tôi chia ra làm 3 phần chính: Phần đầu thư, phần nội dung chính và phần cuối thư.

Phần đầu thư:

  • Địa điểm và thời gian viết thư
  • Lời thưa gửi
Có thể bạn quan tâm:  Tả cái trống trường em - Bài văn tả cái trống trường em lớp 4 đạt điểm 9, 10

Phần nội dung chính:

  • Nêu mục đích, lý do viết thư
  • Thăm hỏi tình hình của ngưởi nhận thư
  • Thông báo tình hình của người viết thư
  • Tình cảm của người viết thư

Phần cuối thư:

  • Lời chúc, lời cảm ơn
  • Chữ kí, tên hoặc họ và tên của người viết thưViết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trên đây là phần dàn ý cơ bản, mời các em tải tài liệu đính kèm bên dưới để biết thêm nội dung chi tiết hơn. Tài liệu này hoàn toàn là miễn phí nên các em học sinh có thể yên tâm tải về mà ko lo mất phí.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số tài liệu văn mẫu lớp 4 khác như: Tả cây sầu riêng- Tổng hợp bài văn mẫu lớp 4 hay xuất sắcTả ô tô đồ chơi – những bài làm văn mẫu lớp 4 hay nhất,…

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn