Mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm bản Powerpoint

Họp phụ huynh đầu năm được coi là cuộc họp hết sức quan trọng giữa phụ huynh và giáo viên. Đây là dịp giáo viên có thể triển khai các kế hoạch trong năm học. Đồng thời gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những thông tin quan trọng tới các giáo viên. Để cuộc họp diễn ra thành công, trước hết các thầy cô cần chuẩn bị giấy mời họp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm cho thầy cô cùng tham khảo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một số nội dung thường có trong giấy mời phụ huynh đầu năm: tên phụ huynh, tên học sinh, khối lớp của học sinh, thời gian họp, địa chỉ cụ thể của cuộc họp, lời kính mời và cảm ơn phụ huynh, ngày tháng gửi giấy mời, chữ ký của giáo viên chủ nhiệm… Dưới đây là mẫu giấy mời cho các thầy cô tham khảo và lựa chọn:

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn phân công nhiệm vụ trong kế hoạch công tác chủ nhiệm

Với nhiều mẫu giấy mời họp phụ huynh sẵn có ở trên. Thầy cô tiết kiệm được khá nhiều thời gian để nghiên cứu và soạn thảo. Chúc quý thầy cô sức khỏe, gặt hái được nhiều thành tích tốt trong công tác.

Để lại Lời nhắn