Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh Học 8 Có Đáp Án Năm 2021-2022

Giáo viên Việt Nam xin chia sẻ đến quý thầy cô và bạn đọc tài liệu: ” Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh Học 8 Có Đáp Án Năm 2020-2021″.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tầm quan trọng của bài kiểm tra giữa kì

Một trong những bài kiểm tra quan trọng của 1 kì học. Ngoài kiểm tra cuối kỳ thì bài kiểm tra giữa kì cũng rất quan trọng. Một kì học khoảng 17- 18 tuần, ở tuần học thứ 8 thường có các bài kiểm tra giữa kì các môn. Đây là một giai đoạn quan trọng để tổng kết, đánh giá những kiến thức các em tiếp thu, đạt được sau nửa học kì.

Nhờ vậy mà thầy cô xác định và nắm rõ tình hình học tập của lớp, của từng em để có phương án dạy học tốt nhất cho những tuần học sau. Điều này giúp các em thay đổi phương pháp và cách học tập ở trên lớp và khi về nhà.

Nói cách khác, bài kiểm tra giữa kì là nền tảng để đánh giá, hỗ trợ thầy và trò đạt được thành tích tốt kì thi cuối kì.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án lớp 5 điều chỉnh theo cv-405 tất cả các môn, GIÁO ÁN PTNL LỚP 4 (tuần 25 đến tuần 30) - Tải miễn phí

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh Học 8

Đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 8 có đáp án năm 2021-2022 được soạn dưới dạng file word. Thời gian làm bài 45 phút. Bố cục đề kiểm tra gồm 2 phần là trắc nghiệm và tự luận. Phần trắc nghiệm chiếm 3 điểm, tự luận chiếm 7 điểm. Cuối tài liệu còn có đáp án và phần giải thích và biểu điểm cho từng câu, từng ý. Thầy cô có thể tham khảo đề này để làm đề bài kiểm tra kiến thức giữa kì.

Ngoài ra, thầy cô có thể tham khảo đề kiểm tra một tiết môn sinh học lớp 8 tại đây.

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh 8 p1

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh 8 p2

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn