Chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 5 đầy đủ các môn học năm 2021-2022

Chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 5 đầy đủ các môn học năm 2021-2022 được chúng tôi sưu tầm và đăng tải đầy đủ. Nhằm giúp quý thầy cô có nguồn tài liệu tham khảo tin cậy. Nhằm phục phụ cho công tác chuẩn bị bài dạy đầy đủ hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 5 đầy đủ các môn

Bộ chuẩn kiến thức lớp 5 bào gồm tất cả các môn học: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mỹ thuật, Tự nhiên xã hội… Nội dung là những yêu cầu học sinh cần đạt được của từng tiết học cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:  Các trò chơi ôn bài cũ cho học sinh tiểu học

Tài liệu thống kê dưới dạng bảng rất cụ thể và chi tiết. Thầy cô dễ dàng tham khảo và sửa đổi, nâng cấp. Để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Do tài liệu quá dài nên chúng tôi chỉ show 1 phần. Để tải trọn bộ bản word tài liệu, quý thầy cô vui lòng kéo xuống cuối trang để tải.

Đặc biệt tất cả các tài liệu đăng tải trên website này đều hoàn toàn miễn phí. Hiểu được khó khăn của các thầy cô giáo, đặc biệt trong thời kì dịch bệnh đang rất căng thẳng. Chúng tôi luôn cố gắng sưu tầm tổng hợp và cập nhật kịp thời nhất. Với mong muốn đưa đến quý thầy cô những tài liệu chất lượng nhất và không mất phí.

Một số hình ảnh tài liệu

Chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 5

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Toán

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Tiếng Việt

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Khoa học

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Lịch sử

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Địa lí

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Đạo đức

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Chuẩn kiến thức kĩ năng môn Kĩ thuật

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Trên đây là toàn bộ tài liệu chuẩn kiến thức kn lớp 5 đầy đủ các môn học năm 2021-2022. Ngoài ra quý thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu đã được website đăng tải: kế hoạch dạy học các môn học lớp 5 theo cv2345, giáo án lớp 5

Rất mong nhận được những góp ý của các thầy cô về địa chỉ Fanpage Giáo viên Việt Nam.

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn