Miêu tả phòng ngủ bằng Tiếng Anh

Đề bài: Miêu tả phòng ngủ bằng Tiếng Anh

Everyone has their favourite own room which they intend to spend time on most. And for me, I love my house so much and my favourite room is bedroom. My bedroom is on the second floor. It is very cozy, lightening and cute.

My bedroom is not so large. It is only about 10 spuare meters but that’s enough for me. I decorated  this room by myself based on my hobbies. It has a bed, a studyng  table, a television. Moreover, it has a big window which I can see through the view of garden at the first floor. I set a small sun flower there and it grows up pretty fast. This plant also makes my room colorful.

Futhermore, I love the pink, so that I had my father painted it with the whole pink background. I also use stunning sticker on the wall such as animal, flower, …. And many staffs in my room are pink including bed, pillow, wardrobe. So that the room looks very feminine and adorable.

I love the moments being at my bedroom. After stressful and pressure working or studying, I want to lying on my bed and listen my favourite songs. It is a great way for me to escape from stress and give me ultimate relaxation.  This is also the best atmosphere to help me concentrate on my studying, not disturb by noise outside.

Because I spend a lot of time on cleaning up this room, so I always feel at ease to live on this. I love it so much.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập phát âm ed chọn lọc

Dịch

Mọi người đều có căn phòng yêu thích riêng cho minh, nơi mà họi dành rất nhiều thời gian cho nó. Và với tôi, tôi yêu ngôi nhà của mình và căn phòng yêu thích của tôi là phòng ngủ. Phòng ngủ của tôi nằm trên tầng hai. Nó rất ấm cúng, nhiều ánh sáng và rất dễ thương.

Phòng ngủ của tôi không quá rộng. Nó chỉ khoảng 10 m2 nhưng thế là đủ cho tôi. Tôi đã tự trang trí căn phòng này dựa trên sở thích của mình. Nó có 1 cái giường, một bàn học và một cái ti vi, Hơn thế nữa, nó có một cái cửa sổ to, nơi tôi có thể nhìn qua thấy cảnh khu vườn dưới tầng một. Tôi đặt một chậu cây hoa hướng dương nhỏ ở đó và nó lớn lên rất nhanh. Chậu cây này khiến phòng tôi trở nên nhiều màu sắc hơn.

Hơn thế nữa, tôi rất thích màu hồng, vì vậy tôi đã nhờ bố sơn toàn bộ màu hồng cho căn phòng. Tôi cũng sử dụng những hình dán dễ thương ở trên tường như động vật, hoa cỏ, … Và rất nhiều vật dụng trong phòng đều là màu hồng bao gồm giường ngủ, gối, tủ quần áo. Vì vậy căn phòng trông rất nữ tính và đáng yêu.

Tôi rất thích được ở trong phòng ngủ của tôi. Sau khi làm việc, học tập căng thẳng, áp lực, tôi muốn nằm trên giường và lắng nghe bài hát yêu thích của tôi. Nó là một cách tuyệt vời để tôi thoát khỏi stress và giúp tôi thư giãn tối đa. Đây cũng là không gian rất tốt để giúp tôi tập trung vào việc học, không bị sao nhãng bởi âm thành ồn ào bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm:  Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh

Bởi vì tôi dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp căn phòng của mình nên tôi luôn thấy thoải mái khi sống trong đó. Tôi yêu phòng ngủ của tôi rất nhiều.

Từ mới

Ulitimate (adj) tôi đa

Cozy (adj): ấm áp

Pressure (n) áp lực

Escape from:: (v) thoát khỏi cái gì đó

Stunning =lovely = adorable: dễ thương

Feminine (adj): nữ tính

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn