Ngân hàng đề kiểm tra cuối kì 1 Toán TV lớp 4

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh các cấp nói chung hay cấp tiểu học nói riêng. Thì môn Toán luôn là môn học khó đối với các em học sinh. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của môn học này đối với các em học sinh. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô. Cùng các vị phụ huynh và các em học sinh lớp 4 tài liệu rất thú vị và quan trọng. Đó là: Ngân hàng đề kiểm tra cuối kì 1 Toán TV lớp 4.Ngân hàng đề kiểm tra cuối kì 1 Toán TV lớp 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán và Tiếng Việt lớp 4. Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh trong việc tổng hợp và ghi nhớ kiến thức được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ôn tập, ghi nhớ kiến thức được nhanh và chính xác nhất đó chính là luyện đề. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và biên soạn một cách rất đầy đủ và chi tiết nên các vị phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn con em mình cách làm câu hỏi. Các câu hỏi ở trong file đều có đáp án nên các vị phụ huynh cũng như các em có thể tự đánh giá năng lực của mình sau mỗi đề.Ngân hàng đề kiểm tra cuối kì 1 Toán TV lớp 4

Có thể bạn quan tâm:  Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK lớp 4 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống (11 môn)

Nội dung tài liệu Toán được chia thành hai phần chính đó là trắc nghiệm và tự luận. . Tài liệu chúng tôi gửi đến hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các vị phụ huynh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn