Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ (Có đáp án)

Sơ lược về tài liệu

Trong chương trình môn Toán lớp 4, có các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ rất hay và thú vị. Dạng bài toán này thường hay xuất hiện trong các đề kiểm tra môn toán lớp 4.Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ (Có đáp án)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hiểu được tầm quan trọng của dạng này nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến học sinh cùng các thầy cô giáo tài liệu: “Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ (Có đáp án)”.

Bài tập này gồm các dạng như: tìm độ dài thật, tính độ dài trên bản đồ, tính tỉ lệ bản đồ. Với tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây được trình bày một cách cụ thể và chi tiết. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK.

Nội dung tài liệu

Các bài tập này được chúng tôi gửi ở file bên dưới có đính kèm đáp án cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó trong tài liệu chúng tôi còn gửi đến những kiến thức cần ghi nhớ. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức.Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ (Có đáp án)

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an năm 2020- 2021

Để học tốt môn Toán lớp 4 nói chung và các bài dạng bài chi tiết nói riêng các em hãy ôn luyện đề chúng tôi gửi đến trong file đính kèm dưới đây nhé. Chúc các em sẽ yêu thích và học tốt môn Toán.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn