Ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 4

Sơ lược về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 4. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 4 ôn tập kiến thức luyện từ và câu. Chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra cuối học kì 2 môn Tiếng Việt sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Luyện từ và câu là môn học cung cấp vốn từ cho các em học sinh. Tạo cơ sở hình thành ngôn ngữ trong hoạt động giao tiếp. Ngày hôm nay, giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn tài liệu các dạng bài thường gặp trong chương trình học luyện từ và câu lớp 4 giúp các bạn học sinh ôn tập.

Tài liệu tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các bạn học sinh ôn tập và hệ thống kiến thức một các tốt nhất. Luyện từ và câu trong môn Tiếng Việt lớp 4 các em được làm quen với các chuyên đề sau:

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bài tập về danh từ, động từ, tính từ lớp 4

Tiếng Việt lớp 4 là môn học lí thú giúp các em học sinh bắt đầu làm quen với cấu trúc của một từ, một câu hoàn chỉnh.

 

ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 4 p1

ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 4 p2

Nội dung tài liệu

Đề cương gồm có 22 câu hỏi, bài tập với các dạng bài khác nhau. Bao quát kiến thức luyện từ và câu môn Tiếng Việt lớp 4 kì 2. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. David

Để lại Lời nhắn