Ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 5

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 5. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các bạn hs có thêm tài liệu ôn tập kiến thức LTVC lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung

Luyện từ và câu lớp 5 là một trong những phần kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn Tiếng Việt lớp 5. Các kiến thức luyện từ và câu lớp 5 xoay quanh các nội dung như:

  • Từ, từ loại, cấu tạo từ, các lớp từ.
  • Câu: Câu kể, câu hỏi, câu cầu khiến, câu cảm thán.
  • Các thành phần của câu.
  • Liên kết câu, cách nối các vế câu ghép.
  • Đại từ quan hệ, đại từ xưng hô.
  • Quan hệ từ.

Khi làm các bài tập có trong tài liệu chúng tôi chia sẻ. Các em học sinh sẽ được hệ thống, ôn tập các kiến thức quan trọng hay xuất hiện trong các đề thi. Việc giải quyết các bài tập luyện từ và câu lớp 5 không quá khó. Chỉ cần các em nắm vững kiến thức và chăm chỉ làm bài. Việc chiếm trọn điểm nội dung luyện từ và câu trong đề thi Tiếng Việt lớp 5 trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:  Tiếng Việt lớp 4 và 5 - Tổng hợp những kiến thức cần nhớ trong

ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 5 p1

ôn tập luyện từ và câu cuối năm lớp 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có 5 đề thi. Các câu trong đề thi đều được chọn lọc. Bám sát kiến thức luyện từ và câu các bạn học sinh được học trên lớp. Mời các bạn tham khảo.

Hy vọng tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ hữu ích. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn