Ôn tập luyện từ và câu lớp 5 có đáp án

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn đọc tài liệu Ôn tập luyện từ và câu lớp 5 có đáp án . Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt phần luyện từ và câu môn Tiếng Việt lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Luyện từ và câu là môn học giúp mở rộng và hệ thống hóa vốn từ. Trang bị cho học sinh một số hiểu biết sơ giản về từ và câu. Rèn cho học sinh kĩ năng dùng từ và câu, sử dụng dấu câu. Bồi dưỡng học sinh thói quen dùng từ đúng, nói và viết thành câu.

Luyện từ và câu là một trong những nội dung quan trọng của môn Tiếng Việt lớp 5. Đây cũng là nội dung thường xuất hiện ở các bài kiểm tra quan trọng và chiếm số điểm không nhỏ như kiểm tra giữa kì môn Tiếng Việt lớp 5. Kiểm tra cuối kì môn Tiếng Việt. Hay thậm chí là đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5.

Có thể bạn quan tâm:  Thành phần câu trong tiếng Việt - Giới thiệu chi tiết về các thành phần

Để giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức luyện từ và câu lớp 5. Chúng tôi xin gửi đến tài liệu ôn tập luyện từ và câu lớp 5 có đáp án. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 5 p1

LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay gồm có 5 đề ôn luyện.Cuối tài liệu là đáp án cho từng đề. Các đề gồm có các câu hỏi và bài tập liên quan xoay quanh kiến thức LTVC Tiếng Việt 5 các bạn được học ở trên lớp.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn