ĐỀ ÔN TẬP TIẾNG VIỆT LỚP 5

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 5 tài liệu: Đề ôn tập Tiếng Việt lớp 5 có đáp án. Đây là tài liệu rất hay và thú vị. Với nội dung tài liệu được chúng tôi biên soạn một cách rất đầy đủ và chi tiết. Với tài liệu này chúng tôi hy vọng rằng. Sẽ giúp các thầy cô và các em học sinh trong thời điểm nghỉ hè có thêm tài liệu hay tham khảo.ĐỀ ÔN TẬP TIẾNG VIỆT LỚP 5

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Đề ôn tập Tiếng Việt lớp 5 được chúng tôi biên soạn rất đầy đủ và chi tiết. Với nội dung bám sát kiến thức trong SGK môn Tiếng Việt lớp 5. Ngoài các đề để thầy cô tham khảo bổ sung vào tài liệu giảng dạy của mình. Thì tài liệu này còn giúp các em học sinh lớp 5 ghi nhớ. Cũng như ôn tập lại kiến thức môn Tiếng Việt vừa học trong năm học qua.

Nội dung tài liệu

Thời điểm nghỉ hè là thời điểm mà các thầy cô giáo và các vị phụ huynh lo lắng. Đây là thời điểm các em sẽ dễ dàng quên kiến thức. Chính vì vậy nên chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh. Trong việc củng cố lại kiến thức. Tài liệu này gồm có 83 trang các thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.ĐỀ ÔN TẬP TIẾNG VIỆT LỚP 5

Có thể bạn quan tâm:  ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 5 CÓ ĐÁP ÁN

Với những câu hỏi và đáp án rất cụ thể. Sẽ giúp cho các em học sinh có thể tự đánh giá kiến thức của mình như thế nào để có hướng ôn luyện. Mong rằng tài liệu này sẽ là hành trang vững chắc cùng các em bắt đầu một môi trường cấp 2 mới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn