Phiếu góp ý Sách giáo khoa lớp 5 bộ sách Cánh Diều (8 môn)

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo cấp tiểu học nói chung. Và lớp 5 nói riêng, bộ tài liệu rất hay và thú vị. Đó là: Phiếu góp ý Sách giáo khoa lớp 5 bộ sách Cánh Diều năm học 2023-2024 (8 môn). Cụ thể thì tài liệu được sử dụng để thu thập ý kiến. Và đánh giá về sách giáo khoa – cụ thể ở đây là Bộ sách giáo khoa lớp 5 từ giáo viên, hoặc những người liên quan.góp ý Sách giáo khoa lớp 5 bộ sách Cánh Diều

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tín cậy và uy tín. Bộ SGK lớp 5 sẽ có sự thay đổi theo chương trình Giáo dục phổ thông mới. Mục đích của mẫu phiếu góp ý sách giáo khoa này là để bảo đảm chất lượng sách giáo khoa biên soạn theo Chương trình mới. Đồng thời giúp giáo viên sớm tiếp cận với các bản mẫu sách giáo khoa lớp 5 hơn.

Nội dung tài liệu

Phiếu góp ý Sách giáo khoa lớp 5 bộ sách Cánh Diều năm học 2023-2024 chia sẻ bằng file đính kèm dưới đây. Gồm các môn Toán, Lịch sử – Địa lí, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm, Đạo Đức lớp 5… thuộc bộ sách Cánh diều.góp ý Sách giáo khoa lớp 5 bộ sách Cánh Diều

Có thể bạn quan tâm:  Tả người thân đang làm việc - bài văn tả người thân đang làm việc lớp 5 hay nhất

Phần tài liệu chi tiết được chúng tôi trình bày bằng bảng. Với các môn tách biệt rõ ràng và khoa học. Để biết thêm cụ thể chi tiết mời thầy cô tải file đính kèm bên dưới. Với mục tiêu của phiếu góp ý này là cung cấp thông tin phản hồi về chất lượng, nội dung, cách trình bày, và hiệu quả của sách giáo khoa.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn