PHIẾU ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN TV LỚP 4

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các em học sinh cấp tiểu học nói chung. Và các em học sinh lớp 4 nói riêng bộ tài liệu rất hay và quan trọng. Tài liệu này giúp ích rất nhiều cho các em học sinh. Trong việc ôn tập lại kiến thức đã học trong học kỳ 1 vừa qua của môn Toán và Tiếng Việt lớp 4.PHIẾU ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN TV LỚP 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Phiếu ôn tập cuối kì 1 Toán TV lớp 4 được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trọng tâm trong SGK môn Toán lớp 4 và Tiếng Việt. Qua đó sẽ giúp các em tự tin hơn vào kiến thức mà mình đã nắm được. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các bậc phụ huynh. Trong vấn đề hướng dẫn con em mình ôn tập kiến thức.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề. Chính vì vậy các bậc phụ huynh và các em học sinh không thể bỏ qua được tài liệu này. Nội dung tài liệu môn Toán được chia thành hai phần chính đó là: Hãy khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng; Giải các bài tập sau.PHIẾU ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN TV LỚP 4

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Bộ 210 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 4 có đáp án

Còn nội dung tài liệu môn Tiếng Việt được chia thành hai phần chính đó là: đọc thầm, dựa vào nội dung bài học, khoanh tròn trước câu trả lời đúng và đọc thành tiếng.

Tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây hoàn toàn là miễn phí nên các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí. Ngoài ra chúng tôi mong muốn tài liệu này sẽ là tài liệu bổ sung hay để các thầy cô giáo tham khảo.

2 Bình luận

  1. Lương yến
  2. Khách

Để lại Lời nhắn