Ngân hàng đề kiểm tra giữa kỳ 1 Toán-Tiếng Việt lớp 4

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cấp tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng. Thì môn Toán và môn Tiếng Việt là hai môn học quan trọng. Và là môn học chính. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của hai môn học này đến các em học sinh. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh và các thầy cô giáo tài liệu rất hay và thú vị. Đó là: Ngân hàng đề kiểm tra giữa kỳ 1 Toán-Tiếng Việt lớp 4.Ngân hàng đề kiểm tra giữa kỳ 1 Toán-Tiếng Việt lớp 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán lớp 4môn Tiếng Việt lớp 4. Tài liệu chúng tôi gửi đến với mong muốn giúp các em ôn tập. Cũng như củng cố lại kiến thức vừa học một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nội dung tài liệu

Một hình thức để ôn tập cũng như ghi nhớ kiến thức đã học. Một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề. Nên chúng tôi rất hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích được cho các em. Các em có thể yên tâm hơn khi kỳ thi giữa học kỳ 1 sắp diễn ra, ngoài ra tài liệu chúng tôi gửi đến còn kèm đáp án nên các em có thể dễ dàng hơn trong việc tự đánh giá kết quả năng lực học tập của mình.Ngân hàng đề kiểm tra giữa kỳ 1 Toán-Tiếng Việt lớp 4

Có thể bạn quan tâm:  6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 - TOÁN LỚP 4

Bên cạnh việc giúp các em học sinh, chúng tôi còn mong muốn tài liệu tham khảo này sẽ giúp các thầy cô có thêm những đề kiểm tra hay bổ sung vào bài kiểm tra giảng dạy của các thầy cô. Tài liệu chúng tôi gửi đến hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn