Powerpoint họp phụ huynh đầu năm học 2021-2022

Mỗi dịp đầu năm học mới, các giáo viên chủ nhiệm cần tổ chức một cuộc họp phụ huynh đầu năm. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên khả năng họp phụ huynh online là rất cao. Tuy nhiên, quá trình làm powerpoint tốn khá nhiều thời gian.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp powerpoint họp phụ huynh đầu năm. Để giúp các thầy cô có tài liệu tham khảo và thực hiện buổi họp một cách dễ dàng.

Powerpoint họp phụ huynh đầu năm

Nội dung đầy đủ các phần trong buổi họp được liệt kê một cách đày đủ, chi tiết:

  1. Báo cáo kết quả năm học
  2. Kế hoạch của nhà trường trong năm học 2021-2022
  3. Công khai
  4. Lớp chủ nhiệm
  5. Ý kiến phụ huynh bàn giao với giáo viên chủ nhiệm mới

Hình ảnh mẫu Powerpoint

Powerpoint họp phụ huynh

Buổi họp phụ huynh đầu năm là một hoạt động không thể thiếu. Đây là cuộc gặp mặt quan trọng giữa gia đình và nhà trường, tạo sợi dây kết nối để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh. Vì vậy, các thầy cô cần chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến hình thức để buổi họp thành công rực rỡ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Có thể bạn quan tâm:  8 Cây trồng trong lớp học "thanh lọc không khí" + 6 Ý tưởng trang trí sáng tạo

Trên đây là toàn bộ nội dung powerpoint họp phụ huynh đầu năm 2021-2022. Ngoài ra, các thầy cô cũng có thể tham khảo thêm: Biên bản họp phụ huynh đầu năm, Giấy mời họp phụ huynh đầu năm, …

Mặc dù đã rất cố gắng để sưu tầm và tổng hợp bộ tài liệu. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp của các quý đồng nghiệp vào địa chỉ Fanpage Giáo viên Việt Nam.

Chúc quý đồng nghiệp có buổi gặp mặt phụ huynh đầu năm thành công tốt đẹp.

Để lại Lời nhắn