100 Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2021

Soạn giáo án đã là công việc rất quen thuộc của tất cả thầy cô giáo. Mời thầy cô tham khảo mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2021 để trang trí giáo án sinh động.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tuyển chọn mẫu bìa giáo án đẹp 

Mỗi giáo viên có thể phụ trách nhiều môn học khác nhau. Mỗi môn học đều yêu cầu có giáo án riêng. Do đó thầy cô cần soạn nhiều giáo án và thiết kế bìa giáo án riêng biệt, tránh nhầm lẫn. Bìa giáo án là căn cứ đầu tiên để phân biệt từng môn học. Bởi trên bìa có đề các thông tin về môn học, tên giáo viên, niên khóa… Ngoài ra, phần bắt buộc phải có là tên trường, logo trường, các hoa văn trang trí bắt mắt… Bìa giáo án đẹp thường được in trên giấy cứng có hoa văn chìm, màu trắng hoặc màu nhạt.

Khi thiết kế bìa giáo án, thầy cô không cần tìm hiểu quá chi tiết về mỹ thuật, đồ họa. Bởi nhìn chung đây cũng là công việc khó đối với người không có nhiều kinh nghiệm. Quan trọng nhất chính là lựa chọn font chữ, phối hợp màu sắc sao cho hài hòa, đẹp mắt. Đặc biệt màu sắc của chữ nên chọn màu đen, kiểu chữ có chân để thể hiện sự trang trọng. Nếu không đủ thời gian để thực hiện, thầy cô có thể chọn các mẫu bìa sẵn trong Microsoft Word. Đây là một trong những tính năng tiện dụng nhất được trang bị trong các bản Word 2003 đến 2016. Nhờ vào các bản bìa mẫu này, thầy cô có thể dễ dàng trang trí giáo án của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Tiếng Việt lớp 1 sách Chân trời sáng tạo trọn bộ cả năm đầy đủ nhất

Trên đây là các mẫu bìa giáo án đẹp để các thầy cô tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp thầy cô luôn hứng thú mỗi khi mở giáo án trong mỗi tiết dạy.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn