Sơ đồ tư duy sinh học 12

Sơ đồ tư duy sinh học 12 là một tài liệu để ôn tập kiến thức môn sinh học lớp 12 hiệu quả nhất. Sơ đồ giúp các bạn học sinh học kiến thức nhanh chóng và nhớ lâu. Tài liệu này giúp các thầy cô dạy sinh học lớp 12 có phương pháp dạy mới, tạo thích thú trong các tiết học cho các em học sinh lớp 12.

Lợi ích của sơ đồ tư duy

Các kiến thức trong chương trình sinh học 12 là những kiến thức chính trong đề thi sinh học đại học. Nếu các em không nắm chắc kiến thức sinh lớp 12 thì khó mà làm được điểm cao trong kì thi trung học phổ thông quốc gia. Tuy nhiên lượng kiến thức khá là nhiều. Học theo cách truyền thống khó mà nhớ đầy đủ và toàn diện được. Sơ đồ tư duy là một phương pháp học mới, hiệu quả đối với môn sinh lớp 12.

Sơ đồ tư duy được trình bày theo từng bài học trong chương trình. Mỗi bài được tổng hợp các ý chính, mục tiêu cần nhớ. Sau đó xây dựng thành một sơ đồ cho cả bài học.

sơ đồ tư duy sinh học 12

Sơ đồ của mỗi bài không chỉ toàn chữ. Bên cạnh có bổ sung thêm các hình ảnh để các em dễ dàng hình dung kiến thức hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đột biến số lượng nhiễm sắc thể - Lý thuyết, trắc nghiệm có đáp án

sơ đồ tư duy sinh học

Học theo sơ đồ sinh học lớp 12

Ôn tập kiến thức theo sơ đồ trên là một cách học rất hiệu quả. Đây là phương pháp được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Thông qua sơ đồ, các em hệ thống được kiến thức cơ bản. Có cái nhìn tổng qua về bài học. Từ đó dễ dàng nhớ được các điểm chính cần học trong chương trình sinh học lớp 12.

Sau khi ôn tập xong, các em có thể thử sức với các đề thi sinh học lớp 12, đề thi học sinh giỏi sinh lớp 12 nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn