Thời khóa biểu & Thẻ quản lý lớp học

Mẫu thời khóa biểu

Một năm học mới đang đến, học sinh lại nô nức đến trường. Các em được bố mẹ chuẩn bị đầy đủ hành trang như quần áo, sách vở, bút thước, … Trong đó, thời khóa biểu, thẻ quản lý lớp học là những thứ rất cần thiết.

Thông báo:  Mọi người tham gia group Facebook có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để cùng trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

 

Dưới đây là những mẫu thời khóa biểu lớp học mà chúng tôi đã sưu tầm được. Phụ huynh, giáo viên có thể tham khảo dưới đây:

Với mọi học sinh, kể cả từ tiểu học đến THPT đều cần một thời khóa biểu. Đây là công cụ để học sinh có thể nắm bắt được thời gian lớp học cũng như các môn học rõ ràng. Như vậy, các em có thể thuận tiện trong việc chuẩn bị và ôn tập bài vở.

Chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều mẫu thời khóa biểu. Với hình thức bắt mắt, trình bày khoa học, chắc chắn sẽ hấp dẫn học sinh. Tùy vào từng mục đích, lớp học cụ thể, phụ huynh, học sinh có thể lựa chọn thời khóa biểu phù hợp.

Thẻ quản lý lớp học

 

Hiện nay, đây là một loại thẻ được sử dụng rất phổ biến. Loại thẻ này sẽ giúp lớp trưởng, tổ trưởng và giáo viên quản lý lớp được tốt hơn. Một số loại thẻ quản lý chúng tôi sưu tầm được như:

  • Thẻ hỗ trợ học tập
  • Thẻ lấy nước
  • Thẻ trực nhật
  • Thẻ vệ sinh lớp học
  • Thẻ tích điểm

Những tấm thẻ quản lý lớp học xinh xắn, dễ thương sẽ làm học sinh, đặc biệt là các bé tiểu học thích thú. Giáo viên có thể sử dụng làm thẻ khen thưởng, chấm điểm hoặc phân công hoạt động trong lớp. Hi vọng những tấm thẻ này sẽ giúp thầy cô trong việc hỗ trợ và dạy các bé!

Có thể bạn quan tâm:  Các trò chơi ôn bài cũ cho học sinh tiểu học thú vị

Tham khảo thêm: mẫu trang trí bảng, nội quy lớp học, …

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Bình

Để lại Lời nhắn