Giáo Án Stem Toán 6 phần số học, hình học cả năm 5 hoạt động

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến quý thầy cô và bạn đọc tài liệu: “Giáo án Stem toán lớp 6 phần số học, hình học cả năm 5 hoạt động”. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy, hỗ trợ thầy cô biên soạn bài giảng trước khi đến lớp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung về giáo án

Giáo Án Stem  toán 6 phần số học cả năm 5 hoạt động biên soạn các bài giảng trong sách giáo khoa. Các bài soạn trong giáo án đều có bố cục chung như:

  1. Mục tiêu
  2. Chuẩn bị
  3. Tổ chức các hoạt động dạy học. Gồm có 5 hoạt động đó là: Khởi động, hình thành kiến thức, luyện tập vận dụng. Tìm tòi và mở rộng kiến thức.

Chương trình đại số lớp 6 xoay quanh kiến thức ở các chương như:

Đại số:

  • Chương 1: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên
  • Chương 2: Số nguyên
  • Chương 3: Phân số

Hình học:

  • Chương 1: Đoạn thẳng
  • Chương 2: Góc

 

Giáo Án Stem Toán 6 p1

Giáo Án Stem Toán 6 p2

Với tài liệu giáo án stem toán 6 này, thầy cô có thể tham khảo thêm phương pháp giảng bài và soạn bài khoa học. Giúp các em tiếp thu kiến thức tốt nhất. Nắm vững kiến thức để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra cuối kì toán lớp 6 hay thậm chí là bài thi học sinh giỏi toán 6.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Tiếng Việt lớp 1 sách Cánh Diều trọn bộ cả năm đầy đủ nhất

Cách học tốt  môn Toán lớp 6

Là cầu nối giữa chương trình toán tiểu học với toán trung học cơ sở. Vì vậy việc tiếp thu kiến thức môn học này khiến nhiều em học sinh gặp nhiều khó khăn. Để hỗ trợ việc học tập của các em đạt hiệu quả hơn. Chúng tôi gửi chia sẻ đến một số tài liệu như: Tài liệu ôn tập toán lớp 6, kiến thức toán lớp 6…Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với thầy cô và các em học sinh.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn