Tổng Hợp Các Kiến Thức Ngữ Văn 9 Đầy Đủ

Khái quát tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu ” tổng hợp các kiến thức Ngữ Văn 9 đầy đủ”. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em học sinh hệ thống kiến thức môn Ngữ văn lớp 9.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lớp 9 là năm học cuối của bậc trung học cơ sở và cũng là năm quyết định đến kết quả tốt nghiệp và kết quả tuyển sinh vào lớp 10. Có thể nói, đây là năm học đầy căng thẳng không chỉ đối với học sinh mà còn cả thầy cô và phụ huynh.

Ngữ văn lớp 9 là một trong những môn quan trọng và được các em đánh giá là khá khó để đạt điểm cao. Vậy làm thế nào để chinh phục các bài kiểm tra cuối kì môn Ngữ Văn 9 hay thậm chí là bài thi vào 10 môn Ngữ Văn? Đừng lo lắng quá, tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các em hôm nay sẽ giúp các em học và ôn tập kiến thức một cách tốt nhất. Việc chinh phục môn học này sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi văn lớp 9 cấp huyện

Tổng Hợp Các Kiến Thức Ngữ Văn 9 p1

Tổng Hợp Các Kiến Thức Ngữ Văn 9 P2

Bố cục tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 2 phần:

Phần I: Nội dung ôn tập văn học trung đại

Phần II: Thơ hiện đại Việt Nam

Trước khi vào ôn tập cụ thể từng bài ở từng phần. Ở tài liệu đều có bảng khái quát chung nói về:

  • Tác phẩm
  • Tác giả
  • Thời gian
  • Thể loại
  • Nội dung
  • Nghệ thuật

Với các bảng này, các em dễ dàng ghi nhớ, tiếp thu thông tin ngắn gọn từng bài. Về chi tiết từng bài đều có 2 phần là kiến thức cơ bản và phân tích tác phẩm ấy. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé. Chúc các em học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn