Đề thi học sinh giỏi văn lớp 9 cấp huyện

Để bổ trợ cho các bạn ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 9. Chúng tôi tổng hợp các Đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 9 cấp huyện trong những năm gần đây của các tỉnh của Việt Nam trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là tài liệu hay thầy cô dùng để bồi dưỡng học sinh giỏi cho học sinh. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học sinh giỏi Ngữ văn lớp 9 cấp huyện

Đề thi hsg văn lớp 9 cấp huyện là một dạng đề rất khó. Bài thi được làm trong thời gian 150 phút. Đề thi thường sẽ có 2 đến 3 câu hỏi. Các câu hỏi/bài tập toàn bộ là viết một đoạn văn hay một bài văn. Do đó, đòi hỏi các bạn phải có trình độ viết văn rất hay và viết đúng ý đề bài để đạt điểm cao.

Khi vào được vòng thi học sinh giỏi cấp huyện, các bạn đã là những học sinh rất ưu tú của trường. Do đó, khả năng viết văn của các bạn rất tuyệt.

Có thể bạn quan tâm:  6 bài Thuyết minh về lễ hội truyền thống Lễ hội đền Hùng

Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan. Các bạn cần trau dồi kỹ năng viết thật nhiều thông qua những buổi bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy cô và tài liệu những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất. Cùng với đó là các đề thi học sinh giỏi những năm qua và đáp án chi tiết của đề.

Đề thi học sinh giỏi văn lớp 9 cấp huyện

Đề thi học sinh giỏi văn lớp 9 cấp huyện

Kỹ năng luyện đề hiệu quả

Các bạn cần tập trung luyện đề tại nhà theo tài liệu Đề thi hsg Văn lớp 9 cấp huyện. Bộ đề của chúng tôi gồm 5 đề cùng với hướng dẫn làm bài chấm điểm chi tiết. Tài liệu vô cùng hữu ích cho các thầy cô đứng đội tuyển và các bạn học sinh chuyên văn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những bài văn nghị luận xã hội, cản thụ văn học nhiều hơn nữa. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn