Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn 9 có đáp án

Sơ lược về đê cương

Hôm nay chúng tôi gửi đến các em học sinh “Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn 9 có đáp án”. Đề cương này giúp các em ôn tập lại những kiến thức đã học từ đầu năm đến giờ. Cũng như củng cố lại những kiến thức còn thiếu hay chưa năm chắc trong quá trình học.Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn 9 có đáp án

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ “Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn 9 có đáp án” chúng tôi gửi đến dưới đây được biên soạn dưới dạng file word gồm có 161 trang. Các thầy cô cũng có thể tham khảo bộ đề cương này để làm phong phú thêm tài liệu của thầy cô.

Nội dung đề cương (kèm ví dụ)

Bộ đề được chúng tôi tổng hợp rất đầy đủ và chi tiết tất cả các kiến thức Ngữ Văn lớp 9 trong học kỳ 1. Nội dung kiến thức được biên soạn luôn bám sát SGK.Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn 9 có đáp án

Ví dụ như phần văn bản thì các em cần phải nắm vững nội dung. Đồng thời cũng cần hiểu ý nghĩa, nghệ thuật các văn bản như:

Có thể bạn quan tâm:  50 Đề ôn thi vào lớp 10 môn Văn có đáp án

– Văn bản nhật dụng. Đây là văn bản có tính chất thời sự nóng bỏng; cập nhật vấn đề bức thiết trong cuộc sống, xã hội,….

– Văn học trung đại. Đây là thời kỳ hình thành các truyền thống tư tưởng và nghệ thuật quan trọng. Làm nên nền tảng cho sự phát triển của văn học dân tộc về sau.

– Văn học hiện đại. Bao gồm thơ hiện đại Việt Nam, truyện hiện đại.

Để giúp các em đạt kết quả tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp một đề kiểm tra học kỳ Ngữ văn 9 để các em tham khảo luyện tập như :20 Đề thi học kỳ 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án năm học 2021-2022Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án,…

Chúc các em ôn tập hiệu quả!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn