Tuyển chọn 13 bài Tóm tắt đoạn trích Tức nước vỡ bờ của Ngô Tất Tố

Sơ lược tài liệu

​Trong chương trình Ngữ văn lớp 8 có đoạn trích Tức nước vỡ bờ (trích tiểu thuyết tắt đèn của Ngô Tất Tố) đây là đoạn văn hay và vô cùng ý nghĩa. Chính vì vậy đoạn trích này thường xuất hiện trong các bài kiểm tra Ngữ Văn 8. Hiểu được tầm quan trọng của đoạn trích Tức nước vỡ bờ nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh bộ tài liệu này.Tuyển chọn 13 bài Tóm tắt đoạn trích Tức nước vỡ bờ của Ngô Tất Tố

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

​13 bài mẫu tóm tắt được chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các em học sinh là các bài mẫu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK Ngữ văn lớp 8. Với 13 đoạn tóm tắt văn mẫu này chúng tôi mong muốn sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo.

Nội dung tài liệu

Đoạn trích “Tức nước vỡ bờ” (trích tiểu thuyết “Tắt đèn” của Ngô Tất Tố) là đoạn trích phản ánh bộ mặt tàn ác, bất nhân của xã hội thực dân phong kiến đương thời. Cũng như tình cảnh khốn cùng của người nông dân. Và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam xưa.Tuyển chọn 13 bài Tóm tắt đoạn trích Tức nước vỡ bờ của Ngô Tất Tố

Có thể bạn quan tâm:  Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 8 Chân Trời Sáng Tạo

Tài liệu chúng tôi gửi đến các em học sinh dưới đây hoàn toàn là miễn phí. Các em có thể yên tâm tải về tham khảo mà không lo mất phí. Chúc các em học tốt, dưới đây là nội dung chi tiết, mời các em cùng tham khảo. Hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp các em học sinh có thêm vốn từ hay và phong phú. Để bài viết của mình thêm hấp dẫn.

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn