Viết 3 – 5 câu kể về một công việc em đã làm cùng người thân

Sơ lược  về tài liệu

Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc tài liệu tập làm văn lớp 2. Bài viết với tiêu đề viết 3-5 câu kể về một công việc em đã làm cùng người thân. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ hữu ích đối với các em học sinh lớp 2 trong quá trình học môn Tiếng Việt phần tập làm văn.
Ở chương trình môn Tiếng Việt tập làm văn lớp 1. Các em chủ yếu học và luyện tập viết câu. Khi lên đến lớp 2, các em đã bắt đầu làm quen với cách viết một đoạn văn ngắn (gồm 3 đến 5 câu). Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học viết một đoạn văn ngắn gồm 3 đến 5 câu với chủ đề: Kể về một việc em đã làm cùng với người thân.
câu kể về một công việc em đã làm cùng người thân p1
câu kể về một công việc em đã làm cùng người thân p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến ngày hôm nay bao gồm có 6 mẫu viết với chủ đề: Viết 3-5 câu kể về một công việc em làm cùng người thân. Đây là chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các em. Giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo các mẫu trên để hướng dẫn con em mình làm thật tốt nhé!
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Ngoài ra, thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo một số tài liệu môn Tiếng việt lớp 2 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Cụ thể như luyện từ và câu lớp 2, đề thi trạng nguyên môn Tiếng Việt lớp 2. Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích!
Chúc các em học tập tốt!
Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn