Write about your favourite movie

Đề bài: Write about your favourite film

I am very interested in fiction and mysterious movies. One of my most favourite one is Harry Porter. This was produced based on the best seller novel by JK.Rowling. This movie is about Harry Potter, he is a orphan child since he was a baby, because his parents were killed by the hand of The Dark wizard,Voldemort, but he possessed a great magic power.

Hogwart school – a magic school,  invited him to become their student. He learned about magic, found his true friendship, Hermione Granger and Ron Weasley. Harry Porter and his friends stood side by side to against Voldemort’s evil plot.

This movies attact the audiences by not only dramatic episode but also eye-catching scenes. The story also proves power of the truth, friendship and the love. And I learn many valuable lesson from this. If I make more effort, I can do everything and turn my life into being more beautiful and colorful.

 Although I have watched it 3 times, I still found it extremely attractive.

Dịch:

Tôi rất thích thú với những bộ phim viễn tưởng và bí ẩn. Một trong những bộ phim mà tôi thích nhất là Harry Porter. Bộ phim này được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của JK.Rowling. Bộ phim nói về Harry Porter, cậu bé là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ bởi bố mẹ cậu đã bị giết bởi chúa tể bóng tối Voldmort, nhưng cậu lại sở hữu một sức mạnh ma thuật tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:  Dạng toán rời rạc ôn thi hsg toán 8 có lời giải chi tiết

Ngôi trường phép thuật Hogwart đã mời cậu để trở thành học sinh của họ. Cậu đã được học phép thuật và tìm thấy những tình bạn thực sự, Hermione Granger và Ron Weasley. Harry Porter và những người bạn của cậu đã luôn sát cánh để chống lại những âm mưu xấu xa của Voldemort.

Bộ phim hấp dẫn người xem không chỉ bởi những tình tiết đặc sắc mà còn những cảnh quay gay cấn. Bộ phim đã chững minh được sức mạnh của niềm tin, tình bạn và tình yêu. Và tôi đã học được nhiều bài học quý giá từ bộ phim. Nếu tôi cố gắng nhiều hơn, tôi có thể làm mọi thứ và đưa cuộc sống trở nên đẹp đẽ và đầy màu sắc hơn.

Dù đã xem phim này 3 lần, những tôi vẫn thấy nó thực sự hấp dẫn.

Để lại Lời nhắn