Trắc nghiệm sinh 11- 522 câu hỏi siêu hay

Những kiến thức bổ ích mà sinh học mang đến

Với các em học sinh cấp 3 chắc hẳn không còn xa lạ với môn sinh học nữa rồi nhỉ. Các em đã có hẳn 4 năm làm quen với môn học này trước khi đến với sinh học lớp 11.Với sinh học ở năm nay trở đi các em cần học tốt để chuẩn bị cho kì thi đại học. Đây là kì thi rực rỡ nhất thời học sinh của mình, nhất là với các bạn thi khối B.

Trắc nghiệm sinh 11

Vậy các em có biết môn sinh nói chung và môn Sinh học lớp 11 nói riêng mang đến cho em những kiến thức thú vị gì không. Đầu tiên phải kể đến là biết đến được nguồn gốc của loài người. Tiếp đó là những hiểu biết thêm về thế giới động thực vật xung quanh chúng ta. Cuối cùng là vận dụng được những tri thức đó vào thực tiễn. Giúp các em lí giải được các hiện tượng kì lạ trong đời sống, ứng dụng giúp cuộc sống thông minh hơn.

Tìm hiểu môn học qua trắc nghiệm sinh 11

Trắc nghiệm sinh 11

Tài liệu của chúng tôi cung cấp hơn 500 câu hỏi  tập trung vào 3 chương chính của sinh học lớp 11. Các chương bao gồm:

  • Chương II: Cảm ứng
  • Chương III: Sinh trưởng và phát triển
  • Chương IV: Sinh sản (động vật và thực vật)

Ứng với mỗi chương trong sinh học 11 là các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án đi kèm. Chắc hẳn đây sẽ là tài liệu lý thú cho các bạn học sinh học lớp 11. Tài liệu là một phương pháp đổi mới cách học, vừa giúp các em hứng thú hơn với môn Sinh học mà bên cạnh đó còn ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập viết lại câu tiếng anh lớp 8

Chúc các em học tập thật tốt nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn