100 đề thi học sinh giỏi Toán lớp 5 có đáp án năm 2023

Làm sao để học tốt Toán 5?

Với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi hsg lớp 5, luyện đề thi học sinh giỏi Toán 5 là một phương pháp phổ biến thường được sử dụng. Và nó cũng mang lại hiệu quả rất tốt cho các bạn. Có nhiều bạn hỏi chúng tôi làm sao để học tốt môn Toán? Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn Toán là một môn học khó. Nó yêu cầu học sinh cần phát triển khả năng tư duy của mình. Không những vậy, nó còn đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao. Do vậy, học sinh cần phải luyện được nhứng đức tính cần thiết này.

Đồng thời, để học tốt Toán lớp 5, học sinh nên tận dụng thời gian để hiểu bài và làm bài tập. Học sinh nên:

 • Chăm chú nghe giảng
 • Tích cực hỏi thầy cô
 • Tích cực trao đổi với bạn bè
 • Luyện tập thường xuyên

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán lớp 5

Dưới đây là 100 đề thi học sinh giỏi Toán lớp 5 đã được chúng tôi chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi đánh giá đây là một tài liệu hay và vô cùng hữu ích cho những bạn đang chuẩn bị thi hsg. Thậm chí là dành cho những bạn muốn dành điểm cao trong các cuộc thi violympic hay trong đề thi học kì 2 lớp 5, học kì 2.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 21 bài Toán thông minh kích thích sức sáng tạo, tưởng tượng

Mỗi đề đều gồm những bài toán nâng cao có lời giải chi tiết. Như vậy, sau mỗi đề học sinh sẽ tìm ra phương pháp giải đặc trưng cho từng dạng bài tập. Đồng thời, đây cũng là cách để làm quen dần với bài thi.

Nếu có thể luyện tập được những đề hsg Toán 5 này, các bạn sẽ nắm được một lượng lớn kiến thức toán nâng cao. Đồng thời, luyện tập nhiều sẽ đẩy nhanh tốc độ tư duy cũng như làm bài của các bạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

15 Bình luận

 1. niug nug
 2. neymar jr
 3. neymar jr
 4. neymar jr
 5. vini
 6. Khách
 7. Khách
 8. Khách
 9. nhung
 10. nhung
 11. Khách
 12. ????????
 13. Ko có
 14. a
 15. cc

Để lại Lời nhắn