20 Đề Thi Học Kỳ 1 Ngữ Văn 8 năm học 2021-2022 Có Đáp Án

“20 Đề Thi Học Kỳ 1 Ngữ Văn 8 năm học 2021-2022 Có Đáp Án” là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay.

Giới thiệu chung về tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 20 đề thi học kỳ 1 Ngữ Văn 8 được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Mỗi đề thi đều có cấu trúc chung là gồm có 2 phần. Đó là phần đọc hiểu văn bản và tập làm văn.

Ở cuối mỗi đề kiểm tra đều có đáp án và biểu điểm đi kèm cho từng bài, từng câu. Dựa vào đó mà các em có thể dễ dàng đối chiếu đáp án của mình. Tài liệu được biên soạn dưới dạng file word gồm 52 trang. Thầy cô giáo có thể sử dụng tài liệu này để phục phục cho việc dạy học của mình.

 

Đề Thi Học Kỳ 1 Ngữ Văn 8 p1

Đề Thi Học Kỳ 1 Ngữ Văn 8 p2

Kiến thức trọng tâm ngữ văn lớp 8 học kỳ 1

Ở học kỳ 1 với môn Ngữ Văn lớp 8, các em sẽ được tiếp cận với các kiến thức ở từng mảng:

  1. Văn bản: gồm có các tác phẩm văn học Việt Nam và văn học nước ngoài. Đây cũng là kiến thức quan trọng thường xuyên xuất hiện và chiếm điểm số cao trong những bài kiểm tra, thậm trí là bài thi học sinh giỏi Ngữ Văn 8.
  2. Tiếng Việt: Kiến thức về từ, nhóm từ loại, các biện pháp tu từ, kiến thức liên quan đến câu.
  3. Tập làm văn: Các dạng bài thuộc văn tự sự, văn thuyết minh
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi kỳ 2 lớp 8 môn văn có đáp án mới nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kiến thức môn Ngữ Văn 8 học kỳ 1. Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn