250 bài toán chọn lọc lớp 5

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh chuẩn bị kết thúc năm cuối cấp tiểu học. Và bước lên cấp trung học cơ sở thì chắc chắn các em sẽ thấy rằng các môn học nói chung. Và môn Toán nói riêng là tương đối khó. Chính vì hiểu được tâm lý đó của các em học sinh. Nên hôm nay chúng tôi gửi đến các em học sinh tài liệu này: Tuyển tập 250 bài toán chọn lọc lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Tuyển tập 250 bài toán chọn lọc lớp 5 được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trọng tâm trong SGK môn Toán lớp 5. Tài liệu được chia thành 12 chuyên đề với cả phần đại số và hình học.

bài toán chọn lọc lớp 5

Ví dụ: Với 1 trong 12 chuyên đề như sau:

– Chuyên đề 1: Bài toán cấu tạo số

– Chuyên đề 2: Dãy số

– Chuyên đề 3: Tính chẵn lẻ, chữ số tận cùng

– Chuyên đề 4: Bài toán tỉ lệ thuận- tỉ lệ nghịch

– Chuyên đề 5: Các phép toán phân số- dãy phân số đặc biệt

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 5 học kì 1 năm 2022 - 2023 Tải nhiều

Nội dung tài liệu

Một hình thức ghi nhớ kiến thức và ôn tập lại các bài học một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện tập các bài. Qua đó chúng tôi hy vọng rằng ngoài việc giúp các em học sinh, tài liệu này còn là tài liệu tham khảo bổ ích để thầy cô bổ sung vào tài liệu giảng dậy của mình.bài toán chọn lọc lớp 5

Tài liệu chúng tôi gửi ở file đính kèm bên dưới hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô, các em học sinh và các vị phụ huynh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn