Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2021 – 2022

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2021 – 2022 là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 5 có dự định thi vào trường chuyên ôn tập thật tốt.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Khi bước vào kỳ thi nào chúng ta cũng đều cần có sự ôn luyện. Thi vào trường chuyên cũng vậy. Việc ôn tập làm đề của các kì thi trước giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu.

Việc ôn luyện đề thi còn giúp các bạn học hỏi thêm nhiều dạng toán và phương pháp giải nhanh, giải hay. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện. Các bạn hãy tham khảo đề thi chúng tôi chia sẻ nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Câu hỏi rung chuông vàng lớp 6

Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa p1

Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa p2

Nội dung đề thi vào trường chuyên

Bài thi gồm các câu hỏi từ dễ đến khó. Là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 5 ôn tập vào các trường THCS Chuyên. Hay cũng như ôn thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số đề thi vào trường chuyên khác như: Đề thi Tiếng Anh vào lớp 6  trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội Amsterdam.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn