40 đề ôn tập kiểm tra cuối kì 1 lớp 4

Giới thiệu chung về tài liệu

40 đề ôn tập kiểm tra cuối kì 1 lớp 4 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu mà chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo vững hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 4 ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối kì môn Toán 4.

Một kì thi cuối kì đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch ôn tập cuối học kì một. Toán lớp 4 là môn học được các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Bởi nó có nhiều dạng Toán mới so với các năm học tiểu học trước. Vì vậy, gây khó khăn cho việc ôn tập của các bạn học sinh.

Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi gửi đến 40 đề thi để các bạn ôn tập. Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Các bạn hãy tải đề về và làm cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an năm 2020- 2021

40 đề ôn tập kiểm tra cuối kì 1 lớp 4 p1

40 đề ôn tập kiểm tra cuối kì 1 lớp 4

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 40 đề thi được lưu dưới dạng file word. Cuối mỗi đề thi đều có đáp án và lời giải chi tiết cho từng câu trong đề giúp các bạn dễ dàng so sánh kết quả.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

3 Bình luận

  1. Phạm Trần Diễm Châu
  2. Khách

Để lại Lời nhắn