Bản mềm: Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4

Bản mềm: Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Những nội dung cần ôn tập chuẩn bị cho kì thi học kì 1 Toán lớp 4.

Toán lớp 4 có lượng kiến thức ở mức khá khó so với kiến thức Toán bậc tiểu học. Trong mỗi chương trình học, các bé đều phải trải qua những bài kiểm tra thường xuyên, đề thi học kì 1 và đề thi học kì 2 Toán lớp 4. Nhưng hai bài kiểm tra quan trọng nhất có lẽ đó là hai bài đề thi học kì. Và với đề thi học kì 1 Toán lớp 4, chúng tôi có sưu tầm tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 4

Tuyển tập đề thi được tổng hợp các đề thi bám sát với nội dung chương trình học. Vậy với đề thi học kì 1, các bé cần trọng tâm các nội dung học sau:

  • Các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9. Giới thiệu hình bình hành.

Đây là ba chương đầu trong Toán lớp 4 các bạn cần học trọng tâm để phục vụ cho học kì 1.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4
Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4
Tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4

Bí kíp ôn tập đạt điểm cao.

Để đạt điểm cao trong kì thi, đầu tiên các bé phải nắm vững lí thuyết. Sau đó các bé luyện bài tập cơ bản rồi làm dần lên các bài tập nâng cao. Khi đã làm vững các bài tập rồi, các bé hãy bắt đầu luyện đề.

Với tuyển tập 19 đề thi HK1 môn Toán lớp 4 là một tài liệu bổ trợ cho các bé trong quá trình luyện đề. Khi luyện đề, các bé nên làm đúng hoặc ít hơn với thời gian của đề bài cho. Vì khi thi thật cũng vậy, các bé không được làm quá thời gian đề cho phép. Chúc các bé đạt điểm số mong muốn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. Nguyễn Quang Trung

Để lại Lời nhắn