Giải vở bài tập Toán 4 bài 147: Tỉ lệ bản đồ

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình môn Toán lớp 4 có bài liên quan đến tỉ lệ bản đồ. Đây là dạng bài tập rất hay và thú vị. Dạng bài tập này giúp ích rất nhiều cho các em hiểu được về các thông số trên bản đồ. Qua đó có thể giải được các bài tập liên quan đến tỉ lệ bản đồ. Ngoài ra, các em cũng ứng dụng được bài trong môn Địa lý lớp 4.

Hiểu được tầm quan trọng về cách giải bài tập Tỉ lệ bản đồ này. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh và các vị phụ huynh tài liệu này.Giải vở bài tập Toán 4 bài 147: Tỉ lệ bản đồ

Tài liệu Giải vở bài tập Toán 4 bài 147: Tỉ lệ bản đồ được chúng tôi biên soạn một cách đầy đủ và chi tiết. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK Toán lớp 4.Tài liệu có đáp án chi tiết, cụ thể giúp các em học sinh hiểu ý nghĩa và hiểu được tỉ lệ bản đồ là gì? Cách thực hiện để giải bài tập liên quan đến tỉ lệ bản đồ.

Nội dung tài liệu

Tài liệu bao gồm lời giải và phương pháp giải chi tiết các câu hỏi cho các em học sinh tham khảo. Luyện tập giải các dạng toán về tỉ lệ bản đồ là gì. Cách thực hiện để giải bài tập liên quan đến tỉ lệ bản đồ. Hệ thống lại các kiến thức toàn bộ chương 5 lớp 4.Giải vở bài tập Toán 4 bài 147: Tỉ lệ bản đồ

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập phép chia phân số lớp 4 chọn lọc

Tài liệu chúng tôi gửi đến các em học sinh và các vị phụ huynh hoàn toàn là miễn phí nên các em cũng như các vị phụ huynh có thể yên tâm tải về để hướng dẫn con em mình cách giải bài tập mà ko lo mất phí. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 4 và nắm chắc lý thuyết Toán 4 cũng như các bài giải SGK Toán 4 hơn mà không cần dùng tới sách giải.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn