Bài tập phát âm ed chọn lọc

Tầm quan trọng của phát âm trong tiếng anh

Với các bạn học tiếng anh chắc hẳn đều sẽ biết 4 kĩ năng cần thiết để học tốt. Bao gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kĩ năng nói là vô cùng quan trọng và ứng dụng thực tế cho việc học tốt tiếng anh. Và để nói tốt thì cần phải phát âm chuẩn. Vậy phải luyện tập như thế nào để phát âm được chính xác nhất. Để khi nói, người nghe có thể hiểu và khi làm bài tập hạn chế được tối đa sai sót không đáng có. Hãy cùng tìm hiểu với bài tập phát âm chúng tôi mang đến hôm nay nhé.

Tìm hiểu về tài liệu bài tập phát âm ed

Trong tài liệu này, chúng tôi cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm về phát âm. Không chỉ có bài tập phát âm ed mà còn cả các câu trắc nghiệm phát âm đuôi s/es. Đây đều là những âm đuôi phổ biến và hay gặp trong các đề thi.

Bài tập phát âm ed

Bài tập phát âm ed

Phân bố nội dung tài liệu đưa đến cho các bạn kiến thức cơ bản về phần phát âm. Sau đó sẽ đến phần bài tập gồm 60 câu trắc nghiệm cho phát âm ed và 50 câu cho phần phát âm s/es. Bên dưới các câu hỏi đều có phần đáp án đi kèm.

Có thể bạn quan tâm:  Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh

Các bạn hãy đọc kĩ phần kiến thức trước nhé rồi hãy bắt tay vào luyện tập. Phần bài tập không khó chỉ cần để ý một chút là đã có thể làm đúng được 7 điểm cho dạng bài tập phát âm này rồi.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu để học tốt môn tiếng anh hơn nữa như: đề thi tiếng anh, bài tập tiếng anh….

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn