Bài tập trắc nghiệm hóa 11 chương 1 có đáp án

Bài tập trắc nghiệm hóa 11 chương 1 có đáp án được xây dựng giúp các bạn ôn lại kiến thức hóa học trong chương 1 lớp 11. Giúp thầy cô có thêm các câu trắc nghiệm trong đề thi. Bài tập được đánh giá là bao trọn đầy đủ các mục tiêu trong chương 1 của sự điện di. Mời các bạn và giáo viên tải về làm thử.

Ôn tập chương 1 hóa lớp 11

Chương 1 của môn hóa lớp 11 là chương điện di. Đây là một chương chứa những kiến thức quan trọng. Không chỉ phục vụ cho các bài chương sau của chương trình hóa học lớp 11. Các kiến thức điện di còn cần thiết cho cả năm lớp 12 và trong đề thi đại học.

Vì vậy, nắm chắc kiến thức chương 1 hóa lớp 11 là vô cùng quan trọng. Các bạn học sinh hãy ôn tập kiến thức thông qua làm bài tập trắc nghiệm chúng tôi sưu tầm dưới đây nhé. Qua đó sẽ giúp bạn biết được bản chất của sự điện di cũng như các tính chất điện di các chất trong hóa học. Giúp bạn dễ dàng nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao trong các kì thi sắp tới.

Bài tập gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm.

bài tập trắc nghiệm chương 1 hóa 11

Trong 50 câu trắc nghiệm hóa học chương 1 này. Có những câu trắc nghiệm lý thuyết về sự điện di rất đơn giản. Bên cạnh đó cũng có một số câu khó, yêu cầu các bạn học sinh cần hiểu rõ bản chất mới làm được.

Có thể bạn quan tâm:  Ankylbenzen nâng cao hướng dẫn giải chi tiết

trắc nghiệm hóa học lớp 11

 

Tại sao cần ôn tập trắc nghiệm chương 1 hóa 11

Sự điện di sẽ theo các bạn học sinh tới kì thi đại học. Và áp dụng nâng cao với những bài tính toán khó hơn. Do đó, các bạn học sinh cần chăm chỉ ôn tập chương 1 ngay từ bây giờ. Nắm chắc các tính chất của sự điện di để có thể làm bài tập dưới đây tốt nhất. Và làm tiền đề vững chãi cho kì thi cuối kì 1 môn hóa 11, thậm chí đề thi hóa cuối kì 2 lớp 11 đạt kết quả cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn