Tập hợp đầy đủ các công thức giải nhanh toán 12

Có khi nào các bạn thấy bối rối vì quá nhiều công thức Toán cần nhớ không? Bộ tài liệu dưới đây tổng hợp đầy đủ các công thức giải nhanh toán 12 chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình giải bài tập.

Tài liệu đỉnh cao – bí quyết làm nhanh trắc nghiệm toán

Như chúng ta đã biết, đề thi THPT Quốc gia Toán đã áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Trung bình chúng ta chỉ được sử dụng hơn một phút cho một câu hỏi. Như vậy, việc làm bài thủ công, áp dụng từng bước như bài học trên lớp sẽ không có hiệu quả.

Việc sử dụng thủ thuật giải toán, đặc biệt với các công cụ hỗ trợ như máy tính cầm tay sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Bộ tài liệu bên dưới bao gồm đầy đủ các bí kíp làm nhanh trắc nghiệm toán, công thức giải nhanh toán 12. Có khi ta không cần đặt bút mà chỉ cần biến đổi ước lượng là suy ra đáp án. Rất hữu ích đúng không nào?

Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả

Khó khăn lớn nhất trong bài thi trắc nghiệm khách quan là áp lực thời gian. Chúng ta phải vận dụng cả kiến thức và kỹ năng để tìm ra đáp án trong thời gian ngắn nhất có thể. Vì vậy chính xác là yếu tố cần thiết nhưng tốc độ cũng rất quan trọng. Hãy lưu ý đến thời gian giải bài tập của mình trong khi làm những đề thi thử nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Toàn bộ công thức logarit và một vài ví dụ chi tiết

Chúng ta cần rèn luyện thật nhiều với các dạng bài, dạng đề minh họa để quen với áp lực phòng thi và rèn được phản xạ. Cố gắng tưởng tượng các câu hình học đơn giản. Hạn chế vẽ hình hoặc chỉ cần vẽ đơn giản tránh làm mất thời gian.

Chúc các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao!

Tập hợp đầy đủ các công thức giải nhanh toán 12
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh

Để lại Lời nhắn