Ôn tập cuối kì 2 môn Toán lớp 4

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Ôn tập cuối kì 2 môn Toán lớp 4.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung

Một mùa thi nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch học tập và ôn luyện kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới. Làm thế nào để ôn tập hiệu quả, hệ thống lại kiến thức một cách tốt nhất?

Một trong những cách ôn tập mà chúng tôi nói đến đó chính là ôn luyện các đề thi. Việc ôn luyện đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định các bạn làm được bao nhiêu. Học hỏi thêm được những dạng bài và các giải bài tập nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Đối với môn Toán, việc làm này là vô cùng cần thiết. Bời vì Toán là môn học đòi hỏi khả năng tư duy logic và luyện tập hằng ngày. Hy vọng với cách ôn tập này sẽ hỗ trợ các bạn ôn tập đạt kết quả tốt .

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập ôn hè toán 3 lên 4 chọn lọc

ôn tập cuối kì 2 toán lớp 4 p1

ôn tập cuối kì 2 toán lớp 4 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn gồm có 2 phần là tự luận và điền kết quả. Các câu hỏi và bài tập trong đề xoay quanh các kiến thức thường gặp của môn Toán 4. Đó là các bài tập về phân số, bài tập về đổi đơn vị. Hay bài tập về hình bình hành, hình thoi ….

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn