Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề 2022-2023

Giới thiệu chung về tài liệu

Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô và các bạn phụ trách tham khảo, lên kế hoạch sinh hoạt dưới cờ sao cho phù hợp với điều kiện của nhà trường cũng như học sinh.

Sinh hoạt dưới cờ là hoạt động được diễn ra vào đầu tuần. Hoạt động được tổ chức xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 vào thứ 2 mỗi tuần. Nội dung sinh hoạt dưới cờ được thiết kế gắn với chủ đề, chủ điểm hàng tháng tập trung vào 6 mảng hoạt động. Đó là:

  • Hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống.
  • Hoạt động hỗ trợ học tập, văn hoá.
  • Hoạt động vui chơi giải trí và phát triển.
  • Hoạt động lao động – sáng tạo.
  • Hoạt động xã hội.
  • Hoạt động giáo dục tinh thần đoàn kết, hữu nghị quốc tế.

Các hoạt động này giúp các bạn học sinh mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết. Là sân chơi vui chơi giải trí lành mạnh. Tăng khả năng giao tiếp, ứng xửa và tổ chức kỉ luật.

Có thể bạn quan tâm:  Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học

Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề p1

Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu cung cấp 35 chủ điểm theo từ tuần 1 đến tuần 35. Thầy cô và các bạn phụ trách có thể dựa vào tài liệu này để lên kế hoạch sao cho buổi sinh hoạt diễn ra thật thú vị và ý nghĩa.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn