Bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 môn văn – Tham khảo ngay để đạt điểm cao

Bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 môn ngữ văn đã được giaovienvietnam.com tổng hợp và đăng tải. Bộ đề sẽ là tài liệu cho các bạn học sinh lớp 11 muốn củng cố và ôn tập kiến thức môn ngữ văn. Chuẩn bị sẵn sàng các kiến thức cho kỳ thi cuối kỳ. Dưới đây là tài liệu tham khảo.

Nội dung ôn tập bộ đề thi học kỳ 1 môn văn

Chương trình môn ngữ văn lớp 11 có tác động quan trọng đến quá trình ôn tập. Tạo tiền đề cho kỳ thi THPT quốc gia, các bạn học sinh cần chăm chỉ. Biết những nội dung cốt lõi ôn tập để có kết quả tốt nhất.

  • Nắm được nội dung chính các tác phẩm đã học và các thể loại thơ, hịch, chiếu,… Để có nền tảng tốt vào phần liên hệ mở rộng trong phần làm văn kỳ thi THPT.
  • Các tác phẩm cần tập trung như: Hai đứa trẻ, Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, Chí Phèo, Hạnh phúc của một tang gia.

Tham khảo thêm bài viết Bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 môn văn

  • Đồng thời ôn những thao tác lập luận. Cách phân tích đề, lập dàn bài cho bài văn nghị luận. Cách sử dụng các điển tích điển cố, thành ngữ để vận dụng những kiến thức vào bài văn thực tế.
  • Nên học nhóm để cùng trao đổi tương tác với nhau, giúp đỡ nhau trong học tập, đồng thời làm bài theo nhóm sẽ tăng tính cạnh tranh cao hơn
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Ngữ văn 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề có đáp án chi tiết

Hy vọng bộ đề thi học kỳ lớp 11 môn văn này sẽ là nguồn tài liệu hay. Giúp các bạn học sinh ôn tập để đạt điểm tốt trong các kỳ thi sắp tới.

Hoài Thương ST

Để lại Lời nhắn