Đề đọc hiểu Ngữ văn 11 có đáp án

Trong đề thi Ngữ văn lớp 11 sẽ có hai phần thi là đọc hiểu và viết. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập phần đọc hiểu lớp 11. Chúng tôi có tổng hợp Đề đọc hiểu Ngữ văn 11 có đáp án trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp 101 đề và đáp án đầy đủ. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Cấu trúc đề đọc hiểu Ngữ văn lớp 11

Đọc hiểu là phần dễ được điểm tối đa nhất trong toàn đề thi học kì 1 Ngữ văn 11 hay đề thi học kỳ 2 Ngữ văn 11. Phần đọc hiểu có hai dạng là trắc nghiệm và tự luận. Theo đổi mới các thức học và thi thì đề trắc nghiệm đang được ra phổ biến ở các trường THPT.

Cấu trúc phần đọc hiểu là sẽ cho một đoạn văn (đoạn thơ) hay một bài văn (bài thơ). Sau đó yêu cầu học sinh trả lời những câu hỏi bên dưới. Thường sẽ có khoảng 4 đến 5 câu hỏi cho một phần đọc hiểu.

Phần trả lời câu hỏi sẽ xoay quanh đoạn/ bài văn hay đoạn/ bài thơ. Mà phần này sẽ nằm trong những tác phẩm các bạn đã học. Do đó, để làm được phần này, các bạn cần chăm chú nghe giảng của thầy cô trên lớp. Và hãy luyện tập các đề trong Đề đọc hiểu Ngữ văn 11 có đáp án.

Phương pháp ôn tập hiệu quả toàn bộ đề thi

Ngoài phần đọc hiểu trong đề thi Ngữ văn 11, các bạn cần ôn tập cả phần viết văn. Đây là bài tập khó nhất trong đề và cũng chiếm điểm số cao nhất. Để đạt điểm cao trong bài tập viết văn, các bạn cần nắm vững nội dung các tác phẩm đã học. Cùng với đó là tham khoả một số bài văn mẫu lớp 11 hay nhất. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn 2020 có đáp án và ma trận

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn