Bộ đề thi Toán TS 10 có lời giải chi tiết

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Bộ đề thi Toán TS 10 có lời giải chi tiết. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô và các bạn học sinh lớp 9 có thêm tài liệu giảng dạy, ôn tập để chuẩn bị vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán.

Một mùa tuyển sinh vào lớp 10 nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh lớp 9 đang tất bật ôn tập để chuẩn bị cho kì thi. Môn Toán lớp 9 được đa số các bạn đánh giá là tương đối khó. Khó bởi nó tổng hợp và phát triển nhiều dạng bài của các năm học trước.

Để giúp các em ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi. Ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các em bộ đề thi Toán TS 10 có lời giải chi tiết giúp các em ôn tập. Từ đó biết được những dạng bài hay gặp ở trong đề thi. Ngoài ra, việc luyện đề còn giúp các em học sinh biết được khả năng của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm đề thi còn giúp các em học sinh phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán

Đề Thi Toán TS 10 p1

Đề Thi Toán TS 10 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có ba đề thi. Mỗi đề thi đều có lời giải chi tiết cho từng câu giúp các bạn học sinh dẫ dàng so sánh và đối chiếu kết quả mình làm được. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn