Chuyên đề giải bài Toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình môn Toán lớp 9 có dạng bài thường xuất hiện trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10. Đó là: Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của dạng bài này. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn chuyên đề giải bài Toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình lớp 9.Chuyên đề giải bài Toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là tài liệu được chúng tôi tham khảo cũng như sưu tầm từ các nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nhằm giúp cho quá trình ôn tập và củng cố kiến thức. Chuẩn bị cho kì thi học kì cũng như chuyển cấp trở nên thuận lợi. Mời các bạn tham khảo tài liệu chúng tôi gửi ở file đính kèm bên dưới nhé.

Nội dung dạng bài

Việc lập hệ phương trình gây khá nhiều khó khăn và rắc rối cho các em học sinh khi gặp dạng toán này. Vậy làm thế nào để giải toán bằng cách lập hệ phương trình. Đây là câu hỏi mà rất nhiều em học sinh đặt ra.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập đường tròn Toán lớp 9

Vậy các bước giải toán bằng cách lập hệ phương trình như thế nào. Có phương pháp nào để giải toán bằng cách lập hệ phương trình được nhanh và chính xác. Vậy mời các bạn tìm hiểu tài liệu chuyên đề chúng tôi gửi ở bên dưới. Chuyên đề được chúng tôi chia làm 2 phần lớn đó là lý thuyết và bài tập áp dụng.Chuyên đề giải bài Toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình

Phần lý thuyết: Phương pháp giải chung; các dạng toán cơ bản; các công thức cần lưu ý

Phần bài tập áp dụng: bao gồm cả các lời giải cụ thể.

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn