Đề cương ôn tập chương 3 Đại số lớp 9

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên việt nam xin gửi đến bạn đọc tài liệu: “Đề cương ôn tập chương 3 Đại số lớp 9”. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em học và ôn tập tốt kiến thức chương 3 toán lớp 9 phần đại số.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chương 3 đại số môn toán lớp 9 mang tên Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn. Như chính cái tên của chương, các bài học ở chương này đều là những bài toán thường gặp về hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn. Đây cũng là kiến thức vô cùng quan trọng. Nó luôn xuất hiện trong các bài kiểm tra cuối kì, thậm trí là đề thi vào 10 môn Toán.

Tuy vậy, kiến thức phần này không quá khó để đạt điểm cao. Chỉ cần bạn chăm chú nghe giảng và học các dạng bài về chương học này mà chúng tôi cung cấp. Việc chiếm trọn phần điểm này trong bài kiểm tra sẽ trở lên dễ dàng hơn.

ôn tập chương 3 đại số 9 p1

ôn tập chương 3 đại số 9 p2

Các dạng bài thường gặp về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn

Trong tài liệu ôn tập chương 3 đại số có các dạng bài thường gặp như:

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập đường tròn Toán lớp 9

Dạng 1: Giải hệ phương trình

Dạng 2: Hệ phương trình chứa tham số

Dạng 3: Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình

Dạng 4: Bài tập tổng hợp

Ở mỗi một dạng bài đều có bài tập cụ thể đi kèm. Việc này giúp các em dễ dàng ôn tập các dạng bài để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để xem chi tiết hơn về tài liệu chúng tôi chia sẻ, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Chúc các em học sinh học tập tốt, năm chắc kiến thức có ở chương 3 toán đại số lớp 9.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

   

 

Để lại Lời nhắn