25 đề thi học kỳ 2 môn Toán 9 có đáp án năm học 2021-2022

Giới thiệu chung về tài liệu

25 đề thi học kỳ 2 môn Toán 9 có đáp án năm học 2021-2022 là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh ôn tập môn Toán lớp 9.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lớp 9 là năm học đầy căng thẳng của các em học sinh. Đây là năm học cuối cấp, kết thúc quá trình học tập tại cấp học trung học cơ sở. Đặc biệt quan trọng hơn, năm học này các em trải qua kì thi vô cùng quan trọng. Là nền tảng vững chắc để các em bước vào môi trường học tập mới là trung học phổ thông. Đó chính là bài thi vào 10 môn Toán.

Để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra cuối kì 2 lớp 9. Hay cũng như bài thi vào 10. Chúng tôi gửi đến các em học sinh 25 đề thi môn Toán 9. Đề thi theo cấu trúc gồm 2 phần: Phần trắc nghiệm và phần tự luận và được viết dưới dạng file word gồm 71 trang. Cuối mỗi đề bài là hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu trong đề giúp các em dễ dàng so sánh kết quả mình làm được.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập chương 3 Đại số lớp 9

Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán 9 p1

Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán 9 p2

Lợi ích của việc luyện đề thi

Việc luyện đề trước mỗi kì thi mang lại nhiều lợi ích. Giúp các em biết được khả năng mình ở đâu. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc luyện đề còn giúp các em học sinh học hỏi được nhiều dạng toán mới, hay thậm chí giúp  các em phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn