ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 4

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh chuẩn bị bước chân lên lớp 4. Thì các em sẽ nhận thấy rõ rằng lượng kiến thức các môn học nói chung. Và môn Toán nói riêng tương đối là nặng hơn lớp 3. Đối với lượng kiến thức dành cho các bạn học sinh giỏi môn Toán cũng tương tự như vậy.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của việc này. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tài liệu: Đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4.ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 4

Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến học trong SGK môn Toán lớp 4. Và có phần nâng cao kiến thức hơn đối với các em học sinh giỏi. Tài liệu được chúng tôi biên soạn một cách rất chi tiết cả về phần đại số và hình học. Sau mỗi câu hỏi thì đều có đáp án giúp các em có thể tự đánh giá kết quả của mình.

Nội dung tài liệu

Bộ tài liệu này chúng tôi gửi đến không chỉ giúp cho các em học sinh có thể tự ôn tập được kiến thức đã học một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mà còn giúp cho các thầy cô giáo có thêm những tài liệu hay để bổ sung vào tài liệu giảng dạy của thầy cô.

Có thể bạn quan tâm:  Viết về lễ hội bằng Tiếng Anh

Tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây gồm có 48 trang. Nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm về lượng kiến thức trong tài liệu này hoàn toàn là đầy đủ.ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 4

35 đề và đáp án bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí. Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ là tài liệu tham khảo hay và hữu ích đối với thầy cô và các em học sinh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn