Vở bài tập Toán lớp 4 bài 53 Nhân với số có tận cùng là chữ số 0

Nhân với số có tận cùng là chữ số 0 là tài liệu có đáp án và lời giải hay. Dành cho các bạn học sinh lớp 4. Giúp các bạn học sinh nhanh chóng nắm được cách nhân với số tận cùng là chữ số 0. Các bạn học sinh cũng sẽ biết cách vận dụng để tính nhanh, tính nhẩm. Và học tốt chương trình toán lớp 4.

Toán lớp 4 bài 53 phần hướng dẫn giải bài tập trang 63 vở bài tập toán. Bao gồm 3 câu hỏi và bài tập tự luyện. Các đáp án chi tiết từng bài tập bám sát chương trình học. Để các em học sinh so sánh đối chiếu với kết quả bài làm của mình. Các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn kèm cặp con em mình học tại nhà.

Toán là môn học khoa học đề cập đến logic. Của các con số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Toán có trong mọi thứ xung quanh chúng ta. Trong mọi thứ chúng ta làm. Đây là môn học đòi hỏi sự suy luận và trí thông minh cao. Học toán là vận dụng suy luận và trí óc thông minh của bản thân. Nên các em học sinh sẽ cần sự chăm chỉ, chịu khó để có thể học tốt môn học này.

Ngoài ra, các em học sinh lớp 4 có thể tham khảo thêm một vài tài liệu khác. Mà chắc có thể hữu ích cho các em học sinh trong học tập. Vở bài tập Toán 4 bài 35: Tính chất kết hợp của phép cộng, Bài tập Toán lớp 4 bài 9: So sánh các số có nhiều chữ số. Chúc các em học sinh học tập hiệu quả. Đạt kết quả cao trong học tập.

Có thể bạn quan tâm:  Chuyên đề giải Toán có lời văn Toán lớp 4

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn