Tải bản mềm: Tổng hợp các dạng toán cơ bản lớp 4

Những thiệt thòi học sinh hiện nay

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng với nền giáo dục hiện nay thì học sinh hoàn toàn có những điều kiện tốt nhất để học tập. Nhưng liệu sự thật đúng như vậy ?

Hiện nay hầu hết trường tiểu học chúng tôi cũng thấy có những hiện trạng sau đây. Đó là học theo khuôn mẫu.

Ví dụ làm văn thì cô đọc trò chép. Đi thi thì bê nguyên xi bài tập làm văn vào bài thi. Hay làm các dạng toán cơ bản lớp 4 thì không hiểu đề bài. Vẫn là cô đọc trò chép.

Hiện trạng này khiến cho học sinh không phát huy được tính sáng tạo cũng như khả năng tư duy. Đặc biệt với học sinh tiểu học đây là việc đáng chú ý.

Thứ hai là do thời gian được học trên lớp chưa đủ. Bởi vì chưa đủ nên khi học xong bài mà vẫn không hiểu gì. Đó là lí do mà hiện nay bố mẹ phải thuê gia sư đến dạy cho con.

Và việc quá đông học sinh khiến cho không bao quát hết lớp học cũng làm đau đầu nhiều giáo viên.

Bí quyết cho mùa ôn thi hiệu quả lớp 4

Với những bạn muốn ôn tập toàn bộ dạng toán cơ bản lớp 4 để chuẩn bị cho kì thi cuối kì thì đây sẽ là tài liệu vô cùng tuyệt vời. Các bạn sẽ được tập hợp những dạng cơ bản được học.

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu bài tập cuối tuần lớp 4 học kì 2 môn Toán

Với mỗi dạng toán chúng tôi đều đưa ra lí thuyết cụ thể. Học sinh hoàn toàn có thể tự đọc tự hiểu được. Chúng tôi cũng sử dụng hình vẽ minh họa để tăng hứng thú của học sinh.

Về phần bài tập vận dụng, toàn bộ đều là bài tập đặc trưng, cơ bản. Như vậy nó sẽ dễ dàng để học sinh ôn tập cơ bản một cách tốt nhất.

Dạng mẫu trong 18 dạng toán cơ bản lớp 4

các dạng toán cơ bản lớp 4
các dạng toán cơ bản lớp 4

Tổng hợp 18 dạng toán cơ bản lớp 4

Bộ bản mềm 18 dạng toán cơ bản lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh lớp 4 qua những câu hỏi toán cơ bản lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn